Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Chân Châu


Trà sữa chân trâu đang trở thành đồ uống tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến giới trẻ. Các hàng quán nở rộ như nấm sau mưa để kinh doanh thức uống này. Các thương hiệu lâu đời luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đang có xu hướng nhượng quyền cho hàng trăm, hàng nghìn cơ sở khác. Bí quyết ở đây có phải là chất lượng sản phẩm hay là thiết kế cửa hàng, hãy cùng PenViet chúng tôi khám phá nhé!

>>> Bài viết liên quan:

Không gian thân thiện và thoải mái


Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Chân Châu

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Trân Châu

Không như những loại đồ uống cầu kỳ cả trong cách pha chế lẫn các nguyên liệu khác thì món này rất đơn giản, vì thế dẫn tới một điều rằng không gian quán cũng được nhiều người chọn theo xu hướng đơn giản. Chỉ với một mặt bằng nhỏ, bạn đã có thể là chủ của một cửa hàng bán sữa chua trân châu thu hút đông đảo khách hàng tới quán của bạn.

Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Một biển hiệu được thiết kế rõ nét và nổi bật sẽ mang đến những hiệu ứng bất ngờ trong quá trình kinh doanh mà bạn không ngờ tới trong việc thiết kế quán sữa chua trân châu của bạn đây.

Khôn khéo trong việc sử dụng màu sắc chủ đạo

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Chân Châu

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Trân Châu
Có lẽ màu trắng sẽ được sử dụng là gam màu chủ đạo cho đa số các không gian của quán sữa chua trân châu. Nhưng nếu các chủ cửa hàng đếu nghĩ theo hướng đó thì điều gì sẽ tạo nên sự khác biệt cho quán của bạn? Cũng giống như sự kết hợp độc đáo trong cách pha chế món này, hãy thử pha trộn màu trắng với những sắc màu khác mà bạn nghĩ đó là một sự kết hợp hoàn hảo. Và biết đâu được, nhờ màu sắc, thiết kế quán sữa chua trân châu của bạn sẽ tạo nên một nét phá cách và thu hút khách hàng của bạn.

Bố cục tổng thể của thiết kế quán sữa chua trân châu nên hợp lý

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Chân Châu

Bí Quyết Thiết Kế Cửa Hàng Trà Sữa Trân Châu

Hợp lý trong bố cục tổng thể ở đây là ý nói đến sự thoải mái, tiện nghi cho sự trải nghiệm của khách hàng lẫn các bạn nhân viên trong quán. Một thiết kế quán sữa chua trân châu quá nhồi nhét sẽ đem lại nhiều sự không hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của quán. Hãy chú ý đến cách bày trí cửa hàng, sắp xếp bàn ghế và lối đi lại sao cho thật thoải mái. 
Chất lượng sản phẩm không phải là tiêu chí duy nhất để khách hàng đánh giá và nhận xét khách quan. Thiết kế cửa hàng luôn là tâm điểm và là yếu tố duy nhất để gây ấn tượng thị giác ngay từ lần đầu du khách ghé thăm. Là người là kinh doanh, các bạn nên chú ý đến điều này nhé!
Mỹ Hà Web Developer

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét